Flagship Samsung sẽ sớm được cập nhật một tính năng camera ‘cực xịn’

Gã khổng lồ Hàn Quốc đang cập nhật một tính năng mới, phép sử dụng camera tele điện thoại Galaxy ở chế độ chuyên nghiệp (Pro).

Galaxy S21 Ultra được coi là smartphone có camera tốt nhất năm 2021, nhờ chất lượng hình ảnh tốt và camera zoom tuyệt vời. Nhưng mới đây, Samsung đã tiết lộ rằng họ sẽ mang đến một tính năng mới giúp camera tele trên smartphone Galaxy trở nên hữu ích hơn.

Thông tin này đã được tiết lộ trên diễn đàn chính thức của công ty bởi một nhân viên Samsung, người phụ trách phát triển camera. Nguồn tin cũng cho biết công ty đang cố gắng ra mắt tính năng này trong thời gian sớm nhất.

Việc camera tele chụp ở chế độ chuyên nghiệp sẽ giúp ích cho những người thích chụp ảnh để có thể chụp những bức ảnh đẹp nhất có thể. Chế độ chuyên nghiệp cũng cho phép người dùng thay đổi ISO, độ phơi sáng, tốc độ màn trập, tiêu điểm, cân bằng trắng, độ tương phản, vùng sáng, vùng tối, độ bão hòa và sắc thái màu.

Các flagship Samsung sẽ sớm được cập nhật một tính năng camera 'cực xịn' - 1626863893

Trước đó, chỉ có camera chính mới có thể chụp ở chế độ chuyên nghiệp. Đầu năm nay, với sự ra mắt của dòng Galaxy S21, Samsung đã mở rộng chụp chế độ chuyên nghiệp và quay video chuyên nghiệp ở camera góc siêu rộng. Sau đó, tính năng này đã được cập nhật cho các thiết bị cũ hơn.

Tính năng mới này có thể được cập nhật cho Galaxy S10, Galaxy S10+, Galaxy 20, Galaxy S20+, Galaxy S20 Ultra, Galaxy S20 FE, Galaxy S21, Galaxy S21+, Galaxy S21 Ultra, Galaxy Note 10, Galaxy Note 10+, Galaxy Note 20, Galaxy Note 20 Ultra, Galaxy A72, Galaxy Fold và Galaxy Z Fold2.

Bạn đánh giá tính năng mới cho camera này có thật sự cần thiết?

Sources:SamMobile

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *