Tổng hợp mẹo hay cho những người dành cả thanh xuân cho Samsung

Samsung đã dùng nền tảng hệ điều hành Android rất lâu và mang trên mình giao diện Samsung One UI vô cùng thân thiện và đơn giản, mang đến những tính năng trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng các smartphone Samsung. Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu 3 tính năng có sẵn trên Samsung nhé.

1. Bảo mật ứng dụng/tệp tin

Bạn không cần phải tải các ứng dụng bên thứ 3 để có thể khóa các ứng dụng mà bạn cần bảo mật, Samsung đã cung cấp cho bạn tính năng này hoàn toàn miễn phí, để kích hoạt tính năng bạn hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn có thể nhấn vào biểu tượng Thư mục bảo mật  ở màn hình chính hoặc có thể kéo từ thanh thông báo xuống và nhấn vào như bên dưới, sau đó bạn nhấn chọn Tiếp.

1

Bước 2: Sau đó bạn chọn Bắt đầu và chọn đăng nhập bằng tài khoản Samsung của bạn, nếu chưa có tài khoản thì hãy thực hiện theo bước sau.

1

Bước 3: Nhấn vào tạo tài khoản hoặc nếu bạn có tài khoản Google thì chọn tiếp tục với tài khoản Google => Nhập số điện thoại và mã xác nhận => Xác thực.

1

Bước 4: Chọn hình thức mở khóa cho ứng dụng (PIN, Hình vẽ, Mật khẩu, Vân tay) => Chọn Thêm ứng dụng => chọn ứng dụng mà bạn muốn bảo mật

1

2. Kho giao diện đa dạng và hoàn toàn miễn phí

Để thay đổi giao diện tạo sự mới lạ tránh nhàm chán cho chiếc điện thoại của bạn hãy làm theo những cách sau:

Bước 1: Nhấn giữ màn hình chính và chọn Theme.

1

Bước 2: Chọn những Theme có hổ trợ miễn phí sau đó tiến hành tải về, là bạn đã thay đổi giao diện được rồi.

1

3. Đặc quyền Galaxy Gift đi ăn, cafe miễn phí

Từ nay các bạn không cần phải ‘săn Sale’ hay share các bài viết để được nhận mã giảm giá nữa việc cần làm bây giờ là mở ứng dụng Quà tặng Galaxy trên máy bạn lên.

Bước 1: Sau đó chọn dịch vụ mà bạn muốn lấy mã.

1

Bước 2: Nhấn Lấy mã để lấy mã.

1

Chúc các bạn thành công và nếu thấy bài viết hay nhớ nhấn like và share ủng hộ mình nhé.

Related Posts