Một số tính năng tốt nhất trên Galaxy Tab S7 FE mà bạn nên biết

Galaxy Tab S7 FE đã chính thức ra mắt với tư cách là tablet FE (Fan Edition) đầu tiên của Samsung.

Mặc không được trang bị chipset cao cấp hay một màn hình AMOLED, nhưng máy tính bảng mới của Samsung vẫn được đánh giá cao nhờ những tính năng hấp dẫn mà chúng tôi đã liệt kê bên dưới.

Một số tính năng tốt nhất của Galaxy Tab S7 FE được vay mượn trực tiếp từ dòng máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S7|S7+, thậm chí còn có một tính năng mà các mẫu flagship đắt tiền hơn thiếu.

Màn hình lớn và bút S Pen đi kèm trong hộp

Thiết bị Fan Edition mới của Samsung gây ấn tượng cho người dùng với màn hình lớn bất thường cho một máy tính bảng Galaxy không phải thuộc phân khúc cao cấp. Cụ thể, Galaxy Tab S7 FE có màn hình với kích thước 12.4 inch rộng rãi và có cùng độ phân giải 2,560 x 1,600 pixel.

Điều đáng tiếc là tablet này chỉ sử dụng tấm nền TFT và hỗ trợ tần số quét 60Hz tiêu chuẩn. Bù lại, máy tính bảng này có hỗ trợ bút S Pen để tăng đáng kể hiệu suất làm việc cũng như khả năng sáng tạo của người dùng.

Phần mềm tuyệt vời và danh sách các ứng dụng tốt

Galaxy Tab S7 FE sẽ được chạy sẵn Android 11 và One UI 3.1 đây là phiên bản mới nhất của Samsung, ít nhất là cho đến khi Android 12 và One 3.5 ra mắt.

Một số tính năng tốt nhất trên Galaxy Tab S7 FE mà bạn nên biết - 1622282418

One UI 3.5 sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Samsung sẽ hỗ trợ máy tính bảng này với ba bản cập nhật hệ điều hành lớn cho đến Android 14.

Ngoài hệ điều hành Android và One UI, máy tính bảng FE đầu tiên của Samsung cũng vay mượn bộ phần mềm cao cấp từ ​​các mẫu máy tính bảng tốt nhất năm 2020 như phiên bản Samsung Notes mới nhất, các ứng dụng của bên thứ ba như Clip Studio Paint, Noteshelf và bản dùng thử 30 ngày cho Canva Pro. Các ứng dụng này có thể tận dụng tối đa bút S-Pen được tặng kèm bên trong hộp.

Samsung Dex và phụ kiện Book Cover Keyboard

Bộ ứng dụng ở trên sẽ giúp Galaxy Tab S7 FE trở thành một chiếc máy tính làm việc cực kỳ hiệu quả, tuy nhiên Galaxy Tab S7 FE cũng hỗ trợ Samsung DeX và cùng với phụ kiện bàn phím Book Cover có thể mua riêng, nó có thể trở thành một chiếc máy tính nhỏ gọn để bạn có thể đem đi mọi nơi.

Các tính năng phần mềm khác bao gồm Multi-Active Window, chia đôi màn hình và Second Screen để có thể hoạt động như một màn hình phụ cho PC chạy Windows 10 thông qua WiDi.

Thiết kế cao cấp với khung bằng kim loại

Máy tính bảng FE đầu tiên của Samsung trông rất giống một mẫu hàng đầu, máy có mặt lưng được hoàn thiện từ chất liệu kim loại nguyên khối và khung viền phẳng tương tự các mẫu Galaxy Tab S7 cao cấp. Nó trông hiện đại với viền tương đối mỏng và mặt sau có dải từ tính để gắn bút S Pen. Samsung cũng cung cấp cho nó 4 tùy chọn màu bắt mắt là Mystic Black, Mystic Green, Mystic Pink và Mystic Silver.

Giắc cắm tai nghe 3,5 mm

Giắc cắm tai nghe 3,5 mm không phải là điều quá nổi bật, khi jack cắm tai nghe 3,5 mm đã bị loại bỏ trên các điện thoại và máy tính bảng hàng đầu của Samsung, nhưng Galaxy Tab S7 FE không phải là một thiết bị cao cấp, chính vì vậy nó vẫn còn một tính năng mà nhiều người muốn thấy.

Galaxy Tab S7 và Tab S7+ chỉ có thể sử dụng tai nghe không dây hoặc một tai nghe cỏng type-C được mua riêng, trong khi máy tính bảng Fan Edition thì bạn có thể thoải mái sử dụng bất kỳ tai nghe có cổng 3.5mm nào mà bạn có.

Pin khủng với hỗ trợ sạc siêu nhanh 45W

Galaxy Tab S7 FE

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, một trong những tính năng tốt nhất của Galaxy Tab S7 FE là dung lượng pin khủng. Máy có dung lượng 10.090mAh, giống như Galaxy Tab S7+ cho phép bạn xem video đến 13 giở chỉ với một lần sạc.

Hơn nữa, chiếc máy tính bảng này còn có khả năng sạc siêu nhanh 45W và một trong những tài liệu quảng cáo bị rò rỉ của Samsung đã gợi ý rằng, viên pin của máy được sạc đầy chỉ trong 190 phút.

Tuy nhiên, Samsung chỉ tặng kèm cho chiếc máy tính bảng mới của hãng củ sạc 15W trong hộp bán lẻ. Do đó, để được trải nghiệm công nghệ sạc siêu nhanh của Tab S7 FE thì người dùng sẽ cần phải mua riêng bộ sạc 25W hoặc 45W tùy chọn.

 

Sources: SamMobile

Related Posts