Lên đời siêu phẩm Note 20 với 0đ – Tại sao không?

Một số hệ thống bán lẻ đưa ra chương trình ưu đãi kèm trợ giá hấp dẫn, với mức giá thu mua cao dành cho các sản phẩm Galaxy S, Galaxy Note thế hệ cũ, hoặc iPhone, để đổi lấy Galaxy Note20.

Ngay sau khi ra mắt thế hệ flagship Galaxy Note 20, Samsung đã giới thiệu chương trình “Thu cũ đổi mới”, với mục tiêu đó là giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc sở hữu được sản phẩm mới.

20-c1-gray-416x432-SES

20-c1-copper-405x432-SES

20-c1-mint-416x432-SES


Previous
Next

Cũng nhân dịp này, một số hệ thống bán lẻ đã đưa ra chương trình ưu đãi kèm trợ giá thậm chí còn hấp dẫn hơn, với mức giá thu mua cao dành cho các sản phẩm Galaxy S, Galaxy Note thế hệ cũ.
Cá biệt có hệ thống bán lẻ thậm chí đưa ra ưu đãi “khủng”, khi cho phép khách hàng đổi miễn phí Galaxy Note10+ để lấy Galaxy Note20. Tuy nhiên, số lượng sản phẩm dành cho ưu đãi này là rất hạn chế, và không phải ai cũng có thể nhận được.

Trợ giá hấp dẫn – Lên đời siêu phẩm

Mức giá để sở hữu một chiếc Galaxy Note 20 lên tới 23.9 triệu đồng. Đợt trade-in dành cho dòng Note20 lần này sẽ là cơ hội để những người đam mê công nghệ dễ dàng chuyển từ một thiết bị đời cũ, lên một dòng sản phẩm cao cấp hơn. Tùy vào tình trạng máy mà số tiền trade in sẽ có thể thay đổi.
Được biết ngoài các máy Galaxy thế hệ cũ, một số cửa hàng di động cũng nhận thu đổi các model iPhone khác với giá cao, điều kiện thu vào dễ dàng.
Chẳng hạn, mức thu vào cho iPhone Xs Max dao động từ 17 triệu đồng, còn iPhone X là khoảng 12 triệu..

 


Sở hữu siêu phẩm với 0đ- Tại sao không

Không chỉ hỗ trợ thu mua sản phẩm với giá cao. Samsung còn hỗ trợ trả góp cho khách hàng có nhu cầu sở hữu dòng Note 20. Cụ thể, nếu điện thoại của bạn được thu mua với giá 13tr990 nghìn thì bạn sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ trả góp 10 triệu đồng với lãi suất 0%.

Lên đời siêu phẩm

Samsung Galaxy Note 20 series sở hữu ngoại hình nổi bật với thiết kế vuông vức, được trang bị thế hệ chip Exynos 990 hàng đầu hiện nay.
Trong đó, Galaxy Note 20 sở hữu bộ ba camera được đánh giá cao với độ phân giải lần lượt là 64MP, 12MP và 12MP, dung lượng pin cải tiến 4.300mAh.
Sự khác biệt của thế hệ Galaxy Note 20 Ultra đến từ cụm camera 108 MP, 12 MP, 12 MP, dung lượng pin 4.500mAh. Bộ đôi sản phẩm của Samsung sở hữu công nghệ sạc nhanh, giúp sạc đầy 50% trong chưa đến 30 phút.

Để nhận thêm thông tin về chương trình và nhận được ưu đãi sớm nhất, vui lòng truy cập:


Đặt trước nhận quà hấp dẫn
Trade in – trợ giá lên tới 17 triệu đồng